Ngày trải nghiệm vui vẻ tại An Dưỡng Đường ...

Ngày 11/8/2015, các cụ người cao tuổi phường Yết Kiêu – Quận Hà Đông đã có chuyến tham quan và trải ......

Loading

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tư vấn SK - 0969.027009 - 0967.309009

  • Tư vấn Sk1 - 04 6327 1818 - 04 378 09009

​ 

Điều dưỡng - Một nghề đầy hứa hẹn trong tương lai

Điều dưỡng là một nghề luôn gắn với sức khỏe của con người và với nhu cầu ngày càng cao trong xã hội phát triển, nghề này sẽ có thu nhập cao hơn nhiều nghề khác và đặc biệt có nhiều cơ hội định cư ở nước ngoài theo ý muốn. Sự lựa chọn vào nghề điều dưỡng trước đây đã được nhiều người quan tâm và trong tương lai sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của thế hệ trẻ.

Đề tài: Nghiên cứu một số đặc điểm lâm sàng của trẻ tự kỷ từ 18 đến 36 tháng của tác giả Nguyễn Thị Hương Giang

Tự kỷ là một trong những rối loạn phát triển hay gặp ở trẻ em. Trẻ bị mắc tự kỷ không những phát triển chậm về quan hệ xã hội, ngôn ngữ, giao tiếp, học hành mà còn có những rối loạn hành vi ảnh hưởng lớn đến gia đình và xã hội. Đề tài nghiên cứu "Một số đặc điểm lâm sàng của trẻ tự kỷ từ 18 tháng đến 36 tháng tuổi" của tác giả Nguyễn Thị Hương Giang

HỌC GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO VIỆC LÀM TRONG TƯƠNG LAI

Hiện nay, cơ hội học tập dành cho mỗi người là rất lớn. Việc mở thêm các trường Đại học, các ngành học mới đã mở ra cánh cửa lớn vào các Đại học cho mỗi học sinh. Tuy nhiên, sau khi ra trường, rất nhiều sinh viên không xin được việc hoặc làm trái ngành, trái nghề. Đây là bài toán khó đã tồn tại từ rất lâu mà xã hội vẫn chưa tìm ra lời giải. Vậy học gì để đảm bảo việc làm trong tương lai?

GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ ĐIỀU DƯỠNG

Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng trân trọng giới thiệu các dịch vụ Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thực phẩm nên ăn khi bị sốt vi-rút

Sốt vi-rút là bệnh thường gặp. Khi bị sốt vi-rút, việc bổ sung các chất dinh dưỡng qua thực phẩm để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, đẩy lùi cơn sốt là rất quan trọng. Dưới đây là những loại thực phẩm bạn nên ăn khi bị sốt vi-rút: Nước

Ngày trải nghiệm vui vẻ tại An Dưỡng Đường

Ngày 11/8/2015, các cụ người cao tuổi phường Yết Kiêu – Quận Hà Đông đã có chuyến tham quan và trải nghiệm các dịch vụ tại An Dưỡng Đường. Đây là lần đầu tiên các cụ đến đây và An Dưỡng Đường và nơi đây đã để lại trong lòng mỗi thành viên trong đoàn những cảm xúc và ấn tượng khó phai.

Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông

Bệnh viện 16A Hà Đông, tọa lạc tại lô 150 khu dãn dân Yên Phúc - Phúc La - Hà Đông – Hà Nội. Người đứng đầu là Đại tá.BSCKII.TTƯT. Phạm Thành Vận – Chủ tịch Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam.

​​

Video

Tiêu điểm

Quảng Cáo

Trang liên kết hữu ích

Thống kê truy cập

Số người Onlne: 1

Số người truy cập hôm nay: 6

Số người truy cập hôm qua: 109

Tổng số người truy cập: 32179

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT