Loading

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tư vấn SK - 0967309009

  • Tư vấn Sk1 - 04 378 09009

​ 

Đề tài: Nghiên cứu một số đặc điểm lâm sàng của trẻ tự kỷ từ 18 đến 36 tháng của tác giả Nguyễn Thị Hương Giang

Tự kỷ là một trong những rối loạn phát triển hay gặp ở trẻ em. Trẻ bị mắc tự kỷ không những phát triển chậm về quan hệ xã hội, ngôn ngữ, giao tiếp, học hành mà còn có những rối loạn hành vi ảnh hưởng lớn đến gia đình và xã hội. Đề tài nghiên cứu "Một số đặc điểm lâm sàng của trẻ tự kỷ từ 18 tháng đến 36 tháng tuổi" của tác giả Nguyễn Thị Hương Giang

HỌC GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO VIỆC LÀM TRONG TƯƠNG LAI

Hiện nay, cơ hội học tập dành cho mỗi người là rất lớn. Việc mở thêm các trường Đại học, các ngành học mới đã mở ra cánh cửa lớn vào các Đại học cho mỗi học sinh. Tuy nhiên, sau khi ra trường, rất nhiều sinh viên không xin được việc hoặc làm trái ngành, trái nghề. Đây là bài toán khó đã tồn tại từ rất lâu mà xã hội vẫn chưa tìm ra lời giải. Vậy học gì để đảm bảo việc làm trong tương lai?

GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ ĐIỀU DƯỠNG

Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng trân trọng giới thiệu các dịch vụ Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

5 bí quyết đối phó với cơn đau đầu

Bạn hay bị đau nửa đầu, đau nhức ở vùng vai, gáy và tê buốt da đầu? Nếu mệt mỏi với việc uống thuốc, bạn có thể tham khảo những cách trị đau đầu tự nhiên dưới đây mà nhiều người từng đánh giá hiệu quả.

Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông

Bệnh viện 16A Hà Đông, tọa lạc tại lô 150 khu dãn dân Yên Phúc - Phúc La - Hà Đông – Hà Nội. Người đứng đầu là Đại tá.BSCKII.TTƯT. Phạm Thành Vận – Chủ tịch Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam.

​​

Video

Quảng Cáo

Trang liên kết hữu ích

Thống kê truy cập

Số người Onlne: 5

Số người truy cập hôm nay: 76

Số người truy cập hôm qua: 108

Tổng số người truy cập: 19550

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT