-->

Kết quả của nhóm S1 sau 2 tuần can ...

Sau 2 tuần tập luyện, nhóm S1 đã đạt được hiệu quả cải thiện thị lực rất khả quan. Nhiều em khám ......

Loading

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tư vấn SK - 0969.027009 - 0967.309009

  • Tư vấn Sk1 - 04 6327 1818 - 04 378 09009

​ 

Điều dưỡng - Một nghề đầy hứa hẹn trong tương lai

Điều dưỡng là một nghề luôn gắn với sức khỏe của con người và với nhu cầu ngày càng cao trong xã hội phát triển, nghề này sẽ có thu nhập cao hơn nhiều nghề khác và đặc biệt có nhiều cơ hội định cư ở nước ngoài theo ý muốn. Sự lựa chọn vào nghề điều dưỡng trước đây đã được nhiều người quan tâm và trong tương lai sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của thế hệ trẻ.

DỊCH VỤ TẮM TRẮNG BẰNG THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

Tắm trắng bằng thảo dược là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng vì nó tạo cảm giác thoải mái, lành tính, giúp thư giãn, xả stress. Đây cũng là phương pháp tắm trắng bí truyền mà các Thái Hậu thời xưa của Hàn Quốc, Nhật.. sử dụng. Với nhiều loại thảo dược quí hiếm, tắm trắng bằng thảo dược nổi trội hơn các phương pháp tắm trắng khác là làm da trắng hồng tự nhiên chứ không dùng nguyên lý tẩy hay nông nhẹ bên ngoài da, đây cũng là phương pháp tắm trắng mà Hoàng Gia Beauty sử dụng và tư vấn cho khách hàng.

Kết quả của nhóm S1 sau 2 tuần can thiệp

Sau 2 tuần tập luyện, nhóm S1 đã đạt được hiệu quả cải thiện thị lực rất khả quan. Nhiều em khám lần 1 thị lực là 0/10 (đo trên bảng thị lực ở khoảng cách 5 mét theo quy định, không đọc được dòng nào), sau 2 tuần cải thiện đã đọc được đến dòng thứ 2. Những em có thị lực 6/10, sau 2 tuần cải thiện đã phục hồi đến 10/10.

Chương trình du lịch nghỉ dưỡng tại an dưỡng đường

Cuộc sống vốn dĩ bộn bề, quay cuồng với công việc, ai cũng mong muốn tìm về với chốn bình yên của riêng gia đình mình. Đó là nơi bạn bỏ lại sau lưng những lo toan, mỏi mệt để tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên người thân yêu.

Dịch vụ Phục hồi chức năng tại nhà

Nhằm mang lại sự thuận tiện cho người bệnh và nâng cao hiệu quả điều trị, Trung tâm ứng dụng lâm sàng và chuyển giao công nghệ cung cấp dịch vụ Phục hồi chức năng tại nhà. Dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn vì sự tiện dụng, kinh tế, hiệu quả, chăm sóc chu đáo.

​​

 

Video

Tiêu điểm

Quảng Cáo

Trang liên kết hữu ích

Thống kê truy cập

Số người Onlne: 2

Số người truy cập hôm nay: 31

Số người truy cập hôm qua: 88

Tổng số người truy cập: 63937

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT