phòng tránh rối loạn tiền ...

Hoa mắt, chóng mặt, quay cuồng, buồn nôn … là những triệu chứng thường gặp ở bệnh rối loạn tiền ......

Loading

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tư vấn SK - 0969.027009 - 0967.309009

  • Tư vấn Sk1 - 04 6327 1818 - 04 378 09009

​ 

Trung tâm dưỡng lão An Dưỡng Đường

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi An Dưỡng Đường – Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng được xây dựng trên quy mô 5 ha tại xã Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội. Cách bờ hồ 12 km, giao thông thuận tiện.

Ngày trải nghiệm vui vẻ tại An Dưỡng Đường

Ngày 11/8/2015, các cụ người cao tuổi phường Yết Kiêu – Quận Hà Đông đã có chuyến tham quan và trải nghiệm các dịch vụ tại An Dưỡng Đường. Đây là lần đầu tiên các cụ đến đây và An Dưỡng Đường và nơi đây đã để lại trong lòng mỗi thành viên trong đoàn những cảm xúc và ấn tượng khó phai.

HỌC GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO VIỆC LÀM TRONG TƯƠNG LAI

Hiện nay, cơ hội học tập dành cho mỗi người là rất lớn. Việc mở thêm các trường Đại học, các ngành học mới đã mở ra cánh cửa lớn vào các Đại học cho mỗi học sinh. Tuy nhiên, sau khi ra trường, rất nhiều sinh viên không xin được việc hoặc làm trái ngành, trái nghề. Đây là bài toán khó đã tồn tại từ rất lâu mà xã hội vẫn chưa tìm ra lời giải. Vậy học gì để đảm bảo việc làm trong tương lai?

phòng tránh rối loạn tiền đình

Hoa mắt, chóng mặt, quay cuồng, buồn nôn … là những triệu chứng thường gặp ở bệnh rối loạn tiền đình. Khi thời tiết thay đổi, triệu chứng này thường xuyên và kéo dài gây những khó chịu cho người bị bệnh. Một số kinh nghiệm tập luyện giúp bạn phòng tránh được những khó chịu do rối loạn tiền đình gây ra:

DỊCH VỤ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng (VLTL – PHCN) là một chuyên ngành lâm sàng của y học. Trong đó, phục hồi chức năng được coi là bước thứ ba của y học hiện đại theo thứ tự như sau: phòng bệnh - chữa bệnh - phục hồi chức năng. Nhiều người bệnh sau quá trình điều trị cần một liệu trình phục hồi chức năng phù hợp để nhanh chóng bình phục hoàn toàn hoặc thích ứng với điều kiện thể trạng mới. Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng cùng với sự trợ giúp của các nhà khoa học thuộc Hội Phục hồi chức năng nghiên cứu xây dựng mô hình các dịch vụ Phục hồi chức năng tại cộng đồng.

​​

Video

Tiêu điểm

Quảng Cáo

Trang liên kết hữu ích

Thống kê truy cập

Số người Onlne: 1

Số người truy cập hôm nay: 28

Số người truy cập hôm qua: 37

Tổng số người truy cập: 39505

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT