CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO ...

Hiện nay, nhiều gia đình có người cao tuổi đang gặp khó khăn trong công tác chăm sóc. Nhiều người ......

Loading

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tư vấn SK - 0969.027009 - 0967.309009

  • Tư vấn Sk1 - 04 6327 1818 - 04 378 09009

​ 

Chương trình Chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp Đông Y

Trải nghiệm chương trình chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp Đông Y với giá ưu đãi trong dịp chào xuân Bính thân. Đến với chương trình, bạn sẽ được Bác sỹ đông y kiểm tra sức khỏe, tư vấn bảo vệ sức khỏe, trải nghiệm quy trình chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp đông y tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI

Hiện nay, nhiều gia đình có người cao tuổi đang gặp khó khăn trong công tác chăm sóc. Nhiều người cao tuổi vẫn chưa được chăm sóc chu đáo cả về TINH THẦN lẫn THỂ CHẤT

Trao học bổng cho học viên nhân kỷ niệm ngày 26/03 tại Trung tâm An dưỡng đường

Vừa qua, nhân ngày 26/03 trường Trung cấp nghề điều dưỡng Hà Nội phối hợp cùng Viện khoa học điều dưỡng và phục hồi chức năng đã tổ chức buổi lễ chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Trung tâm An Dưỡng Đường và trao học bổng cho những học viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.

phòng tránh rối loạn tiền đình

Hoa mắt, chóng mặt, quay cuồng, buồn nôn … là những triệu chứng thường gặp ở bệnh rối loạn tiền đình. Khi thời tiết thay đổi, triệu chứng này thường xuyên và kéo dài gây những khó chịu cho người bị bệnh. Một số kinh nghiệm tập luyện giúp bạn phòng tránh được những khó chịu do rối loạn tiền đình gây ra:

Bài thơ tặng Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng

Bài thơ "Đẹp lắm tình người" được bác Đặng Trần Hải - Hội viên Hội Người cao tuổi phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm sáng tác khi đến trải nghiệm tại An Dưỡng Đường.

​​

Video

Quảng Cáo

Trang liên kết hữu ích

Thống kê truy cập

Số người Onlne: 2

Số người truy cập hôm nay: 17

Số người truy cập hôm qua: 296

Tổng số người truy cập: 49533

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT