“Ngày trải nghiệm tuyệt ...

Đó là cảm xúc của cụ Nguyễn Thị Sâm, trưởng đoàn người cao tuổi phường Phúc Diễn (Quận Bắc Từ Liêm) ......

Loading

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tư vấn SK - 0969.027009 - 0967.309009

  • Tư vấn Sk1 - 04 6327 1818 - 04 378 09009

​ 

“Ngày trải nghiệm tuyệt vời!...”

Đó là cảm xúc của cụ Nguyễn Thị Sâm, trưởng đoàn người cao tuổi phường Phúc Diễn (Quận Bắc Từ Liêm) và Cầu Diễn (Quận Nam Từ Liêm) khi đến trải nghiệm tại An Dưỡng Đường ngày 10/8/2015. Đây là lần đầu tiên các cụ đến tham quan và trải nghiệm tại đây. Chuyến tham quan, trải nghiệm đã để lại trong lòng các thành viên trong đoàn những ấn tượng khó phai.

Đề tài: Nghiên cứu một số đặc điểm lâm sàng của trẻ tự kỷ từ 18 đến 36 tháng của tác giả Nguyễn Thị Hương Giang

Tự kỷ là một trong những rối loạn phát triển hay gặp ở trẻ em. Trẻ bị mắc tự kỷ không những phát triển chậm về quan hệ xã hội, ngôn ngữ, giao tiếp, học hành mà còn có những rối loạn hành vi ảnh hưởng lớn đến gia đình và xã hội. Đề tài nghiên cứu "Một số đặc điểm lâm sàng của trẻ tự kỷ từ 18 tháng đến 36 tháng tuổi" của tác giả Nguyễn Thị Hương Giang

HỌC GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO VIỆC LÀM TRONG TƯƠNG LAI

Hiện nay, cơ hội học tập dành cho mỗi người là rất lớn. Việc mở thêm các trường Đại học, các ngành học mới đã mở ra cánh cửa lớn vào các Đại học cho mỗi học sinh. Tuy nhiên, sau khi ra trường, rất nhiều sinh viên không xin được việc hoặc làm trái ngành, trái nghề. Đây là bài toán khó đã tồn tại từ rất lâu mà xã hội vẫn chưa tìm ra lời giải. Vậy học gì để đảm bảo việc làm trong tương lai?

GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ ĐIỀU DƯỠNG

Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng trân trọng giới thiệu các dịch vụ Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thực phẩm nên ăn khi bị sốt vi-rút

Sốt vi-rút là bệnh thường gặp. Khi bị sốt vi-rút, việc bổ sung các chất dinh dưỡng qua thực phẩm để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, đẩy lùi cơn sốt là rất quan trọng. Dưới đây là những loại thực phẩm bạn nên ăn khi bị sốt vi-rút: Nước

Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông

Bệnh viện 16A Hà Đông, tọa lạc tại lô 150 khu dãn dân Yên Phúc - Phúc La - Hà Đông – Hà Nội. Người đứng đầu là Đại tá.BSCKII.TTƯT. Phạm Thành Vận – Chủ tịch Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam.

​​

Video

Quảng Cáo

Trang liên kết hữu ích

Thống kê truy cập

Số người Onlne: 4

Số người truy cập hôm nay: 154

Số người truy cập hôm qua: 137

Tổng số người truy cập: 24815

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT